hiv test

mag kano po binayad nyo sa HIV lab test nyo...

27 Replies

Sa ibang clinic may bayad talaga sya at mahal .. pero sakin libre lang sa marikina satellite hub .. hiv testing ctr yun sa marikina health office Example punta ka today mga 8am tas may interview lang konte , then kuhaan kana dugo tas makukuha result within the day mga 3pm

May mga public ospital po na libre.. Yung akin po libre sa ibang clinic or hospital may bayad. Sa mandaluyong po ako ngpaHIV test

5y ago

clinic po o health center ?

Pwede mo naman tanong yan mumsh kung magkano kung san ka magpapalab. Sakin kasi yung lab ko 3K plus lahat binayaran ko.

Try nyo din po sa mga health center para makatipid. Libre lang sya sa health center. 😊

Free po ang hiv test ko sa marikina satellite hub .. sa health office bldg bila

may libre nmn Po pa HIV s center. wala nmn Po bayad dun.

Free po ang pa hiv test sa mga hospital

Sakin po free lng kc sa center Lang aq nagpa HIV test.

Subukan niyo po sa health center libre po yun

Libre lang sya sa center pero i s schedule ka