low amniotic fluid/2 cord coil

need q n po b tlaga magpa CS?? ngaun po kc edd q by lmp.. pero sa pelvic utz july 4 po.. ngaun po nagpa utz po aq let july 16 nman po ung edc.. litong lito n po aq at natatakot n den para sa safety ni baby 😩😩

1 Reply

Low amniotic fluid usually induce na yang ganyan. Yan sinabi ng OB ko noon na pag mababa na ang amniotic fluid ko ii-induce na nya ako. Lalo na 2 cord coil pa. Mag decide na kayo if I were you