rona

Ask ko lng im 35 weeks preggy tlga PO bng nasakit sikmura ko at likod ano PO b ibg sabihin nun salamat PO s sasagot

10 Replies

ung likod momsh, normal lng kc bumaba n c baby, pero ung sikmura parang hindi po dpt, bka acidic k momsh kya sumasakit po sikmura mo,

5y ago

Ganon po b nag take PO kse Ng gmot pra s UTI at pampakapit Kay baby kse malambot dw cervix ko sbe ni Oby

likod normal lang bukod sa ngalay dahil medyo mabigat nrin tiyan ntn, pero sikmura parang d ko naramdaman yan.. 35w 3D

5y ago

Ewan ko b bt nasakit sya ilang arw n nga sunod sunod n are di ako pinapatulog

normal lang yan paglumalaki ang tyan,to ease ur acid reflux dapat mataas ung pillow,

Ginagawa ko pag sumasakit sikmura kumakain ako nawawala

Sikmura? Pqnong masakit?

Nahihirapan ako himinga

Signs of labor

Normal lng po

normal po

Pag sikmura baka hyper acidity po. Normal sa buntis.

Related Articles