Ask ko lng po..

Tlga po bng ihi ng ihi ang buntis maya't maya po umiihi ako pero puro patak lng po normal lng po b yung gnun...

11 Replies

Tanong nio rin po s obgyne nio kse nung 3 mos ako akala ko normal lng ung ihi ihi ng kse un din nbasa ko dito pero nung nagpalaboratory ako my uti na pla ako, much better kung sa doctor kau magconsult

Kinabahan din ako kasi ganun din ako ihi ng ihi pero patak patak lang ehehe ang dami talagang worries pag 1st time mom palang, palagi kang curious sa lahat ng pagbabago sa sarili mo.

Yes, normal lang mommy ang frequent urination during pregnancy mommy. Habang lumalaki si baby sa loob, nacocompress din yung mga internal organs natin kasama ang urinary bladder natin.

5y ago

ahh ok po mommy thank you po nag woworied po kz ako iniisip ko po bka ako lng ang ganon at bka po my UTI n ko..

Yes po, kala ko nga punong puno na yung pantog pero pagkaihi konti lang tapos palagian

Pwedeng signs din yan ng UTI. Maganda lahat ng nararamdaman mo iconsult mo sa doctor.

Normal po ako nga kahit gabe nagigising nlng ako ng naiihi na

Yes normal lang yun. Kaya need more water.

..try nyo din po ask sa ob nyo ..

Normal lang po yan

opo

Related Articles