BPS

Need po ba talaga magpa BPS tska ilan weeks po sya magandang gawin? Walang nirequired sakin yung OB ko na magpa BPS pero parang gusto ko sya ipagawa.

2 Replies

Need yan lalo pag malapit na manganak..wait mo lang.. ipapa ultrasound ka po pag malapit na due date mo..

Wala rin nirequire sakin kaya nagkusa ako. Buti na lang kasi super laki na ng baby ko :(

4y ago

Malaki po. 2.6kg at 33 weeks. Not normal. May GDM din po kasi ako kaya nag kusa na ako mag BPS ultrasound