Need po ba talaga magpa BPS at NST before manganak? Para san po ba yung mga yon? 39 weeks preggy po. and FTM. SALAMAT SA MAKAKASAGOT

Need po ba talaga magpa BPS at NST before manganak? Para san po ba yung mga yon? 39 weeks preggy po. and FTM. SALAMAT SA MAKAKASAGOT :)

1 Reply

Yes po.. jan kasi makita ng mga OB kung ok pa ba si baby sa loob or kelangan na ba mag emergency delivery lalo na kung bumabab ang amniotic fluid or stressed na si baby sa loob

Related Articles