CIVIL WEDDING

Saan niyo pinakain ang Ninong at Ninang ninyo at mga bisita???

8 Replies

Sa friend ko na nag civil wedding sa mang inasal lang sila kasi malapit lang sa knila un. Ung isa naman sa umorder lang naka pack na bawat ninong and ninang nila dahil pandemic wala ng gathering ang gathering mismo family nalang nila sa bahay🙂

House wedding kami. Intimate wedding, kaya dito lang din sa bahay reception. So far so Good. successful po ang wedding ❤️

Wala kame godparents witness lang. And family ni hubs and nanay ko lang nag tong yang kame.

Sa bahay lang po, wala kasi budget nun mga ninong at family lang bisita. Nakaraos naman

Rico’s lechon sa tiendesitas...😀

Mang Inasal at sa bahay lang. 😇

maxs resto po☺

Gerry's Grill