26weeks

Need pa po ba talaga mag pa prenatal or check up hanggang sa manganak? Kompleto ako sa check up hanggang 5 months ko, plano ko sana itigil na kasi subrang gipit nkmi, Pwede lang ba un?

2 Replies

mas maganda mommy kung tuloy tuloy ang check up para mamonitor po ang heartbeat ni baby at condition mo po.mas lumalaki ang tyan mo, mas need ng extra monitoring. kung gipit po kayo mommy, pwede po kayo sa mga centers,libre naman po iyon.

Mas maganda if tuloy tuloy check up mo para mamonitor kayo ni baby