Hello pwede mag tanong magkano po cost ng prenatal check up sa Private hospital?

okay lang din po ba late ako ng prenatal check up 21 weeks pregnant

5 Replies

Depende po sa doctor/hospital, usually min of 500 per check up po. And late na po masyado at 21 weeks, you should go see an OB asap po para ma check po kayo ni baby.

if youre asking po how much is the professional/doctor's fee sa priv, it's usually 500 - excluding labs, ultrasound

depende po kapag sa manila usually mas higher. every check up ko po is 1K consultation palang yun

2k+ po sakin 1st check up kasama lab then after if wala us check up lang 300

skin 1k po check up + ultrasound po. private hospital po ako nav pacheck up