need advice

Need pa po ba talaga mag pa prenatal or check up hanggang sa manganak? Kompleto ako sa check up hanggang 5 months ko, plano ko sana itigil na kasi subrang gipit nkmi, Pwede lang ba un? 26weeks preggy

2 Replies

Sa public hospital naman, walang bayad or even health center sa mga barangay. Kailangan mo ituloy yun mumsh esp. nasa 3rd trimester kana.

Opo sis. Need po un. S Barangy Health center po wla nmn pong bayad. May midwife nmn po na nakduty s mga center. God bless po.