Pacifier at feeding bottle

Hi mga momsh advice nmn kayo, 3months n baby ko pro ayaw nya magpacifier tsaka magdede s bote, nung 1month nmn sya dumeme p sya s bote, mrunong nmn sya ngayong nag 2months sya ayaw nya ng mag take ng milk s bote...nhihirapan ako magpapadede s bote at magpa gamit s kanya ng pacifier,, suggested nmn kayo kung pano pra matututo baby ko,,,magwowowrk kasi ako e,, dami ko ng pacifier nbili pro d sya marunong... #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Try niyo po magchage ng feeding bottle mommy.. Yung mga wideneck po😊 like avent or pigeon..😊