Ayoko na talaga sa kanya

Ano gagawin ko mga momsh kung ayoko na s partner ko alam naman nya reason kasi palagi ko nlng sya inaaway sinasabi ko na lahat sa kanya pro ayaw nya pa rin akong hiwalayan? Mayn meet din kasi akong new friend na mas nakakaintindi sa akin ngayon s situation ko halos ako lang mg isa ng babantay s anak namin nakakasad lang kasi umabot ako s point n may nkalandian pro never kami ng kita s txt or chat lang nmn #1stimemom #advicepls #theasianparentph 😒😭😞 prang di n kasi to postpartum nararamdaman ko

1 Reply

landi mo mumsh. papabuntis ka tas aayawan mo din pala partner mo