ANMUM MILK

Need ko pa bang mag take ng folic acid ko kahit po twice a day ako umiinom ng maternal milk ko?

4 Replies

pina stop na ako mag quatrofol nung 15 weeks ako. umiinom na kasi ako ng hemarate at obimin na may mga folic na. so okay na daw yun. crucial lang daw ang folic sa 1st trimester. also, regarding sa maternal milk, kung hindi ka overweight, pwede naman uminom, kung mabigat na, wag na daw kasi puro sugar daw yun. calciumade twice a day yung para sa calcium ko kasi malaki ako mag buntis ngayon.

yes of course! very important po ang folic acid sa baby kasi for development nila yun. Karamihan sa mga di nainom ng folic nagiging anencephaly yung baby kaya lhat ng vitamins kailangan inumin kahit nag mamaternal milk.

yes po.. ang folic pinakaimportante yan sa 1st trimester kasi mkakatulong sa development ni baby.. ako noon nagstart ako magmilk nung 2nd trimester para sa dagdag vitamins ni baby at sa calcium nya for bones

Yes. I also drink anmum 2x a day. Obimin (which has 1000mg folic) And quatrofol (folate)… I asked my ob if baka ma overdose ng folic, sabi nya hndi daw. It’s safe.