Folic acid

Ask ko lang po kung normal na pina hinto alo ni OB mag take ng folic acid at my 2nd month of pregnancy? Nirecommend na lang niya mag anmum twice a day.

3 Replies

Kung ako di ko susundin si OB. Mag stay akong magtake ng Folic acid. Importante kase yun mamsh sa development ni baby. Sabe ng OB ko okay lang di magmaternal milk like anmum basta kumpleto vitamins at healthy foods. Di ko kasi bet lasa ng mga maternal milk kahit chocolate flavor kaya nag freshmilk at bearbrand adult na lang ako which is nakasanayan ko na kahit di pa ko buntis. Pero kung okay lasa sayo at afford naman anmum okay lang basta continue pa din si folic acid.

aay needed sis ang folic acide lalo na sa 1st trimester kasi dyan po ang critical stage ng babies development. Pero ang anmum kasi may folic din at other ingredienta na for maternal and babies development din.

23 weeks pregnant po. I am taking anmum din po twice a day pero until now may folic pa din po vitamins ko. You can confirm po kay OB if enough na si anmum. 🙂