Anmum lang walang multivit?

Enough po ba uminom lang, ng anmum twice a day? Natakot ako na sobra ang folic acid na iniinom ko kaya suggest ni OB mamili nalang sa maternal milk or multivit. Currently 2nd trimester. May additional supplements ba n kailangan? #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

usually pag vitamins ung excess is nilalabas din natin kaya di naman cguro masosobrahan aq kasi is twice din ang milk at nag vi vitamins pa

Need pa rin mag vitamins kahit umiinom ng maternal milk mommy. Wala namang overdosage sa vitamins kasi nilalabas din sa ihi ang excess.