spotting issue

Need ko b magpa er n nagspotting po kasi ako now lng 14th week n po ako first time,wala kasi sched ob ko today and wala ako contact number niya

11 Replies

Madami po ba? For peace of mind, pwede po kayo mag ER. We did it several times din. Ang ginagawa nila is check baby's heartbeat using doppler. Then sinisilip nila yung vagina kung saan galing ang bleeding.

5y ago

Spot lng knna tpz ngayon wala nmn n,kinakabahan n tuloy ako umihi