Pumping!

Need help pls... Bakit po bawal pa mag-pump until you reach 6 weeks? Si lo ko twing midnight to madaling araw ayaw bumitaw sa boobs ko and pagka inofferan ko na ng fm, sobrang gutom na gutom kahit ilang oras na naka-latch sakin. Ayoko sana bigyang ng fm kaso, pagka kinapa ko yung bunbunan nya sobrang lalim pa din. Napipilitan tuloy ako bigyan ng fm sa madaling araw.

1 Reply

Relate! Lagi syang gutom kahit nakadede na sya saken. After nun, may formula pang kasunod dun lang sya nagstart mabusog