gutom..

Meron ba dito na sa tuwing madaling araw nagugutom, masama po ba na nalilipasan ako ng gutom tuwing madaling araw?? Im 26 weeks and 2 days pregnant Sana may sumagot....

2 Replies

Same here. Lagi un tuwing madaling araw. Babangon talaga ako para kumain kahit papaano kc ndi talaga ako makatulog e. At napaka active dn ni baby sa madaling araw. Siguro ginigising nia talaga ako para kumain hehe.. Baka gutom dn sila

pag buntis kasi naguvutom pag madaling araw..ganyan ako dati bumabangon tlga kami para kumain pinagtitimpla ako ng asawa ko gatas..