Please help..

Mga momsh ayaw na talaga dumede sakin ni baby. Sinubukan ko po yung tipong gutom sya pinadede ko sa breast ko nangitim na lang sya sa kakaiyak. Going 2mos po sya this week. Lactum po fm nya, hiyang naman po sya sa fm pero gusto ko na bm sya. Any tips po mga momsh? Thanks po. Godbless us all! 😇

1 Reply

Kung gusto mo sana siya ibreastfeed, nagtyaga ka nung kapapanganak pa lang sa kanya. Nag nipple confusion na siya kaya ayaw dumede sayo. Magpump ka na lamg ng gatas mo.