Clindamycin While Breastfeeding

Momshies sino na po nakatry dito magtake ng clindamycin while breastfeeding? Niresetahan po kasi ako ng ganyan para sa tonsilitis ko and sabi ni dra. Not safe daw for breastfeeding. 2 days na akong nagtetake and 2 days nrn nakaformula milk (fm) si baby. Iyak ng iyak kasi kinukulang nya yung FM. 1st time nya dn kasi sa fm. Unli latch kasi sya dati sakin. 1month 2 weeks old na sya. Pero nung ngsearch2 ako, safe for breastfeeding naman pala. Sakit sa loob. Napaformula milk tuloy ako ky baby. Wala na pangarap kong ipurebreastfeed si baby. Tapos sobrang kawawa ni baby d past 2 days. Sakit sa loob.

1 Reply

For safety nlng po tapusin nyo ang meds mo then tuloy tuloy mo npo bf