First Time Mom

Hello mommies, my baby is 3 months old na po. And mixed feed. Pero nag tatry kami mag unli latch para mag ebf. So bago ko siya bigyan ng fm, nag lalatch muna siya pero minsan breast ko nalang talaga pero minsan lubog bunbunan niya worried ako so nag try ako bigyan siya ng fm pero ayaw niya, dinudura niya. Help. Ty

2 Replies

Wag na po kayo mag mixed feed mommy..may supply po kayo as long as naglalatch po si baby😊buti nga po mas prefer na ni baby mo yung breasts mo.. keep yourself hydrated mommy.. Kaya niyo po yan😊

4y ago

Ahh okay po

Mas maganda mommy kung ituloy nyo na sya sa breast nyo kasi para malaman ng breast nyo yung demand ng milk at mag provide pa sya ng mas maraming milk.