Breastfeeding struggle

Need help mga momsh..Nanganak po ako kaninang 1pm at gusto ko sana ibreastfeed si baby kaso unti pa tlga yung milk kaya si baby umiiyak kasi nkukulangan..worried ako baka kung mapano sya..panay nman kain ko at inom ng liquids..Anyone na pwedeng makatulong para mas mapadami yung milk ng early..kawawa kasi si baby natetempt tuloy ako na imix formula sya..

2 Replies

Konti pa po talaga lalabas dyan kasi colostrum palang po.. kasing liit palang ng olive ung tyan ng bata.. konti palang kailangan nia pero crucial na madede nia yang colostrum kasi need nia ung antibodies na laman nun.. babad mo lang sya sa dede mo mommy.. basta nagsispsip sya nakukuha nia yan.. ok alng na kargahin mo sya magdamag kasi kailangan din nia yakap mo since nasanay syang balot sa tyan for 9months..

4y ago

Same mommy.. di ko.nabreastfeed panganay due to lack of knowledge.. pero now marami.ng supporting researches and tutorials sa pagbbreastfeed ng maayos. Try joining BREASTFEEDING PINAYS group sa fb, dun ako natuto.. dami mommies dun na sasagot sa mga tanong about breastfeeding :)

Yan basis mommy.. tpos yellow na malapot palang lalabas na gatas..

4y ago

Thank you momshy💕..appreciated much yung pagsagot nyo po..