Breastfeeding struggle

Need help mga momsh..Nanganak po ako kaninang 1pm at gusto ko sana ibreastfeed si baby kaso unti pa tlga yung milk kaya si baby umiiyak kasi nkukulangan..worried ako baka kung mapano sya..panay nman kain ko at inom ng liquids..Anyone na pwedeng makatulong para mas mapadami yung milk ng early..kawawa kasi si baby natetempt tuloy ako na imix formula sya..

2 Replies

Yan basis mommy.. tpos yellow na malapot palang lalabas na gatas..

4y ago

Thank you momshy💕..appreciated much yung pagsagot nyo po..