Formula milk

Need advice mommiess. Kulang na kasi yung napapump ko na milk for baby kapag may work ako. Ayoko man sana na painumin sya ng formula milk kaso nangangayayat na. 10months na po si baby. #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

Offering formula milk to your baby does not make you a bad mom mommy. It’s okay po. You just need to choose a formula na magiging hiyang sa baby mo. I suggest that you buy the smallest size of the brand you like to try. Mas okay sana if yung taste ng milk malapit sa breast milk mo para di masyado manibago si baby. Also keep offering solid foods since 10 months na din si baby. Makakatulong din yun para madagdagan ang weight nya.