balakang

Sobrang sakit ng balakang ko ngayong gabi lang. Para akong naipitan ng ugat sa sakit. Ano po pwedeng gawin? ?

3 Replies

Ilang weeks n po tyan nyo? Warm compress nyo muna momshie and sleep on your left side. Advisable sya pra wlang naiipit n ugat at mas mgnda ang flow ng oxygen nyo n baby at better ang blood circulation

lagyan nio po ng unan likod niyo and sleept k po left side and lagyan mo rin unan sa pagitan ng dlwng hita mo ganian po gingwa ko paunti-unti nawawala

Thank you po sa mga advice niyo, by the way natanggal naman po kaninang pag gising. Currently I'm 18 weeks and 2 days pregnant.