pls help anu gatas pwede

Need help anu gatas pwede kpapanganak ko p lng. Ala lumalabas n gatas sa akin. Iyak ng iyak c baby

2 Replies

Hi mamsh kakapanganak palang ni baby, Maliit pa po tummy nya. Ipasuso nyo lang po ng ipasuso. May lalabas at lalabas na gatas po jan. Push muna natin ibreastfed. Dahil lalabas na ang colostrum sa gatas mo na kailangan na kailangan ng baby mo. Ipasuso mo lng. Meron yan. Maaring gutom o kailangan ng comfort ang anak mo. Masakit ang magpadede at nakakasugat ito. Pero kung hahayaan mo lang na magpasuso ng magpasuso, lalabas at dadami gatas mo. Maaring magpatulong ka sa asawa mo. Na sipsipin ang breast mo, para lalong lumabas ito. Nasa crisis po tayo ngayon. Kaya hanggat maari, breastfeeding ang pinaka magandang choice. Breastmilk din ang pinakamahal na milk.

S26 gold