Pls help ....Cs, at kaunti lang gatas lumalabas

Emergency cs po ako, at naawa ako sa anak ko kasi subrang liit lang na gatas ang lumalabas sa dede ko. Ano po kaya ang pwede kong gawin para dumami ang gatas ko.. pls help po..

1 Reply

malunggay capsul po tpos mag sabaw po kayo ng may dahon ng malunggay. dapat puro masustansya mami at matubig din po. pa dedehin nyo lng po ang baby sa unpisa konti lng po tlga muna lalabas n gatas . pero kapg tuloy tuloy n pa dede dadami po yan