no breastmilk

kkpanganak ko lng po yesterday at more than 24hrs na ndi p din lumalabas gatas ko. naaawa na ako ky baby. ano pde ko gawin para lumabas n gatas ko. pinapasuck ko nmn s knya kaso mismong si baby naiirita n kc wala gatas.? ndi ko kaya makita c baby n iyak ng iyak s gutom.

31 Replies

sabaw sis.. tapos punasan mo ung breast mo ng towel na may maligamgam na tubig .. ipadede mo lang ng ipadede Kay baby mastimulate din yan.. pwede din naman position dapat d lang nipple ang nasisipsip nya pati ariola.. pag ayaw parin baka barado pa no joke to ipasipsip Kay daddy.. hehe.. gudluck sis . kaya mo yan .. Mas maganda ang breast feeding ..

s first few days po kc after manganak, colostrum p po kc makukuha ni baby which is super lapot p po un ndi po xa ung milk n malabnaw, need po un ni baby kc mrming nutrients ang mkukuha nya dun kya unli latch lng po eventually dadami dn po yan... unli sabaw k dn po and drink more water po...

Same situation nung nanganak ako wala pa kong gatas na lumalabas sakin siguro mga 2days after pa sya bumogso... Nagbigay muna kami formula milk then nung nagkagatas na ko salitan pa din ako formula milk tas breastmilk mga 2weeks siguro kaming ganun..

massage mo po breast mo, inom ka maligamgam na tubig, malunggay capsule basta more in masabaw lalabas din yan ganyan saken eh 1st day wala talaga mapiga pero nung second day nqgkaroon na pero konti lang dumami na lang nung mga ilang araw na

It takes 2-3days momsh kaya be patience po.Padede lng ng padede kasi patak2 lang talaga yan lumalabas kasi yan pa lang need ng tummy ni baby.Kahit nairita si baby huwag mo sabayan as long as nag susuck siya for sure my lalabas at lalabas yan

mommy, inum ka ng enfamama na milk, it really helps. yan lang ininum ko after how many days, dami ng gatas na lumabas. mostly 3days pa kasi lalabas ang gatas kaya may time pa yang lumabas, parati mo lang ipa dede kay baby para lalabas.

imassage mo mumsh ng maligamgam na tubig yung breast mo, then pump ka lang ng pump till lumabas milk mo. inuman mo ng malunggay capsule. better mum hingi ka muna breast milk sa kakilala mong ngpapadede para di magutom si baby kawawa naman.

5y ago

same here mommy nung bagong anak ako ganon din nips ko at hirap isuck ng anak ko kaya pinump ng pinump ko pra lumabas.

Mommy, I was like you after I gave birth to my first child. Pinasipsip ko lng sa husband ko, then lumabas yung gatas. Mahalay man pakinggan na husband mo ang sisipsip. Pero it is for the sake of your child.

Wag kang ma frustrate mommy,normal lng na sa una tlaga wla,inuman mu lng ng malunggay soup and continue sucking lalabas dn po yan, may ma dede jan c baby konti klngan mu lng i push yan. pra lumabas ng tuluyan

Wag kang mag give up mommy. ganyan na ganyan din ako kay baby ko. I-set mo lang yung mind mo na magpapadede ka talaga at inom ka malunggay capsule twice a day until lumakas na ang supply ng milk mo