need ba...

Need ba talga ng preggy ang magpatransV....35w na kc aq pro d p aq nagpatransV.....at para saan b un.....or paanu b un....FTM here...

32 Replies

Dapst po sa firdt trimester yan, need po nyan pero ako di na din nakapag ganyab kasi wala pang budget.

1st trim mo ang transv since maliit pa ang baby, pag last trim pwede na yung abdomoninal.

1st trim lng po yta ni tvs,bka bps or cas n ang need mu ultrasound,ask your ob po

ako po 28wks na pro suggest for transV pra daw po sa final placenta localization.

No need na po ang transv kpg 35weeks na...para lng po un sa 1st trimester..

Ako 34 weeks nag pa TVS kasi chineck ung cervix ko kung gano pa sya kahaba

Pelvic ultrasound na po.. pero kung susukatin cervix mo, pwede po transv

Hala 35 weeks kna mamsh... Malaki na Yan dapat PO pelvic na yan...

Diba dapat pelvic utz? Kase first trimester yung trans-v.

Sa 1st trimester lang po ginagawa ang transv