need ba...

Need ba talga ng preggy ang magpatransV....35w na kc aq pro d p aq nagpatransV.....at para saan b un.....or paanu b un....FTM here...

32 Replies

Pwede niyo naman po i-ask sa OB kung bakit trans V ung pinagagawa, baka may valid reason. Usually kasi, ang trans V is nirerequest during first trimester kasi during that time ndi pa kita via pelvic utz si baby, lalo na kung need makita yung heartbeat ni baby.

Di naman sis. Ako never talaga akong nag pa trans V. Yung trans V ksi dun yun sa pwerta mo ilalagay para macheck ng maigi kung may bukol kaba pra nadin macheck si baby ng maayos. Pero okay naman khit pelvic lang.

Ung trans v is pra sa 1st trimestr lang po un kunyre 6weeks plang kau ,ichecheck if baby ba tlga laman ng tyan peru 35weeks kna no need na ultrasound na dpt

TransV po 1st trimester sya di din ako nagpaganon, 19weeks na ko nakapag ultz. Pelvic Ultrasound na po ginawa sakin kasi malaki na si Baby nakikita na sya

Hindi rin ako na transv hanggang sa manganak. Hindi kasi ginawa sa akin ng ob ko. Pero ayon sa nababasa ko mas makikita daw mismo age ni baby sa tummy.

pelvic na po ang kailangan mo. dapat nung una pa lang nagpa ultrsound kna po para kay baby super late na po kung may problema pala sya. :(

Nooooo ang transV po para lang sa mga 1st trimester lang po yun pwede ka ng mag pa ultrasound sa puson kasi kita na po yan

Sa first trim lang yun sis para madetect kung may baby nga sa loob at may heartbeat. :) Bps na need mong ipakuha. :)

Hindi kna ipapatrans V kasi malaki na si baby yung trans V po for first trimester lng po ng pag bubuntis yun.

d nman sguro... pang early stage lang yan pag hndi nkita sa pelvic ultrasound kaya ni refer na e transV