BATH TIME

Need ba talagang lagyan ng manzanilla o oil si baby bago paliguan?

17 Replies

Yung baby ko, simula 4 day old hanggang ngayon araw araw nilalagyan ko na ng manzanilla sa likod at tiyan after paliguan. Para hindi kabagin at para hindi raw ubuhin. Nurse ako pero still naniniwala pa rin ako sa mga ginawa sa akin dati ng mga magulang ko. Sa awa ng Diyos, 1 year old and 5 months na si baby ko. Pero hindi pa nakaranas ng ubo simula pinanganak. Nilagnat siya 1x palang nung nag 1 year old ang 1 month na siya dahil sa gums niya namamaga.

Hi. Sabi ng mama ko and ng kapit bahay ko which is a mother din. Ok lang na lagyan ng manzanilla ang baby. Hindi daw po kasi naniniwala talaga ang mga doktor sa manzanilla kaya ayaw nilang ipagamit sabi ng mama ko yan din sabi ng kapitbahay namin. Kahit malaki na anak nia minsan nilalagyan padin nia ng manzanilla kasi kinalakihan na daw ng mga anak nia un.

Baby oil Lang ilagay mo momsh bago maligo at pag Tapos maligo Umaga mo Naman Kase papaliguan kaya Hinde kakabagin Yan Yung Manzanilla Naman Before 5pm mo lagyan sa Palad at talampakan Lang daw Yon . Para iwas kabag Wag modin hahayaan Umiyak Lalo nat hapon oh Gabi

Its up to you... some kasi hindi naniniwala.. Ako before maligo nilalagyan ko ng baby oil sa may ulo,chest,likod at talampakan ni lo then after manzanilla sa bunbunan, tummy at sa talampakan :)?

gagamit ako ng manzanilla pag may kabag si baby and yung hindi xa mka poop ng 1 or 2 days. Hindi rin ako naglalagay before and after maligo....

Not really, puede.nmn wala yun. Kaya lang.mas masarap sa baby ang.imamassage.muna siya bago maligo.

Di naman po and di din advisable ng mga pedia ang oil and manzanilla

For me yes, para hndi kabagin at pasukan ng lamig sa katawan 🙂

Oo sabi ng lola ko😂 thanks god malalakas naman baga namin

nilalagyan ko po ng manzanilla after niang maligo.