BATH TIME

Need ba talagang lagyan ng manzanilla o oil si baby bago paliguan?

17 Replies

Yung baby ko, simula 4 day old hanggang ngayon araw araw nilalagyan ko na ng manzanilla sa likod at tiyan after paliguan. Para hindi kabagin at para hindi raw ubuhin. Nurse ako pero still naniniwala pa rin ako sa mga ginawa sa akin dati ng mga magulang ko. Sa awa ng Diyos, 1 year old and 5 months na si baby ko. Pero hindi pa nakaranas ng ubo simula pinanganak. Nilagnat siya 1x palang nung nag 1 year old ang 1 month na siya dahil sa gums niya namamaga.