Newborn clothes ba need pa ba plantsahin?

Ask ko lng newborn baby clothes shempre need labhan, need rin ba plantsahin before use ni baby? Preparing for birth of baby. Kasi I plan after washing baby clothes, ilagay ko na sa mga ziplock.

20 Replies

Ako hindi na. Kasi sabi ng older sister ko kaya raw nakasanayan na pinaplantsa ang damit ng baby is to make sure na mapatay if ever may insect. Ok naman chinecheck ko na lang if walang langgam or anything ung damit ni baby before ko ipasuot.

Nung bago ako manganak nagplantsa ako. Masyadong maselan kasi mga in laws ko OC ba kumbaga kunting kusot lang sasabihin di ba yan naplantsa? Kaya twing maglalaba kami ng damit ni baby laging napaplantsa 🙂

Before po kasi ang mga parents natin pinaplantsa talaga mga damit ng mga babies para safe daw at talagang nakaugalian na nila. pero depende naman sayo yun Mommy. 😊

No need na sis, Basta maayos naman pagkaka tiklop mo at maayos pagkakalaba. Okay na yun! 👍❤️

Me po plinantsa ko talaga para 100% Sterelize. Unang gamit hanggang 2 or 3. Sumunod hndi na tinamad na hehe.

isang beses ko lang pinlantsa, yung after ng unang laba bago gamitin ni baby... yung mga sumunod , hindi na

4y ago

probably cguro etong umpisa ko lng plantsahin baka daw kasi my maliit na insect na kumapit sa damit. just in case lang pero hindi ko naman plano all the way plantsahin. si MIL lang kasi medyo maselan nangingialam sa ganyan.

Usually hindi na, money wise lang, mahal ang kuryente. Ang mahalaga malinis ang pagkakalaba

It's up to you mommy kung gusto mong plantsahin. Ako, before pinaplantsa ko pa. :)

ako hindi ko narin plinantsa ,magugusot lang din naman eh

ako kakaplantsa ko lang ngayon. para kay baby naman yun e. 🙂