Deodorant

Need advice here.. Eversince I found out that Im pregnant, I stopped using whitening deodorant. And switch to powdered tawas instead. However, I experience rashes and my armpits darken. What will I do?

6 Replies

Do I need to go to dermatologist? Firt time kasi nangyari sakin toh and Im so worried. Puro whitening deo kasi gamit ko before and Im afraid hindi pwede gamitin while pregnant. But before,gumamit na din ako ng powdered tawas pero hindi ganito ang effect. 😥

5y ago

Pwedi ka naman bumalik sa dati mong deo wala namang effect yan kay baby. Me Im so loyal to Nivea ever since kahit nabuntis ako ng pangalawa wala naman.

I'm using whitening deodorant while pregnant pero wala namang effect sa baby ko.

try niyo po yung sa human nature na deodorant nila nasa php 120 po ata yun

kung ano hiyang mo dun kana mamsh dinaman makaapekto kay baby yun

Balik ka ulit sa deo na hiyang sayo.

magpalit ka po ng tawas..