i want to get pregnant

What will i do? Im using pills for almost 7 years but i already stop using because i want get pregnant.

10 Replies

Nagstop dn po ako mag pills bcoz gusto ko na masundan ung panganay ko. Then after 1month na diagnosed ako na my PCOS kaya akala ko hnd na ko mabubuntis.. Nag try ako mag fern d, myra e and folic acid wla pang 3months akung umiinom ng mga yan na preggy na ko..

If you want to get pregnant try mo po magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby.

Try fern d at fern active, wala pa pong 1 month na pag inom ko buntis na po agad ako.. Kambal pa po ang anak ko 😊

3y ago

effective din saken to promise!

sabi nila pag nag pipills nagppa papsmear every 6mos ata or yearly po.

Try taking Myra E. Helped me during our trying times.

Me too. Can someone gave us tips?

4y ago

If you want to get pregnant try mo po magtake ng POWER TRIO (Fern D, Fern Activ at Milkca) ng ifern. Super effective po siya kasi ilang years kami nagtry pero bigo then may nag suggest po sa amin months after positive and now 4 months na po si baby.

Nag pa papsmer ka na po ba?

Seek ka po ng advice sa OB.

Ask ob, she can help you.

Tama sis..