37weeks preggy

Ndi po ba nOrmaL sa buntis Ang BP is 100/70?

15 Replies

100/70 normal lang po yan mommy.. ako nga nun. Nung malapit na q manganak umabot ng 60/ something.. d q na maalala basta umabot ng 60 blood q. Pero ok lang naman daw po

baka po 100/70? if yan po normal sa inyo nung hindi pa buntis. ok lang. pero kung bumaba, hindi po normal yun

April 20, 2020 Hi, kung 100/70 ang tinutukoy mo, depende kasi 'yan sa katawan ng tao, kung saan ka nasanay.

Kung 100/70 normal po yan. Pag over 90 na signs of preeclampsia n po yan, posible maghighblood

Baliktad yta, hnd po normal kasi mas mataas dapat systolic, baka po 100/70

Baligtad po sis. Hahaha! Hindi po 70/100. 100/70 po,😊

same tayo mommy normal naman po yan im 36weeks

Ok lng yan mamies wag lng mg hi hi blood

Normal naman poh.

Normal naman yan.