Thông báo đổi quà

Nay mình thấy tap có thông báo đổi quà nè. Quà nhanh như cơn gió í. Nhưng may mình đổi được hộp bánh cho con. Hihi Tháng này dịch ở nhà vẫn zui 😁😁

Thông báo đổi quà
43 Các câu trả lời

chúc mừng mom nha, mh còn chưa kịp nhìn hết quà là gì luôn đang tính đổi cái mạng quay vòng vòng, hết luôn 😅

3y ago

vẫn đổi dc 1 món xịn mom ơi 😊

hí hí...lúc nào có quà TAP cũng có thông báo nhưng có vài m k chưa đọc kịp, khi đọc vào thì hết quà

3y ago

tháng nay ms thấy m ơi. hihi. mà đổi đc quà là zui

em cũng nhận đc thông báo nhưng là lúc có điện mới thấy.. ôi mất điện đau khổ ghê..😥

3y ago

mình cũng ko đổi được.vào hết mất quà ưng ý rồi m.đồ chơi thì bé mình còn nhỏ nên ko sử dụng

chúc mừng m nha.mình vào là thấy quà bay nhanh như 1 cơn gió mùa thu nè.

cũng định đổi bánh cho con ăn. mà hy vọng tháng sau đổi được

3y ago

hihi, nhanh lắm í m, mh vừa đổi xong cái hết luôn ak

Mom Hang nhanh tay ghê. Mình vô thấy bánh và dầu bay màu luôn r 🤣

3y ago

nhanh lắm m, mh zô đổi xong thấy hết luôn

Canh cả ngày đến giờ đổi quà thì quên mất 😂

Nhanh ghê mom mk cũg tính đổi bánh mà vào muộn hết lun

3y ago

vâng, e đổi cái ra là hết luôn ak

e cx mới nhận đc thông báo mà chưa kịp đọc luôn

3y ago

hihi, mh canh đt ko rời luôn

ăn bánh ngon ngon.này dc 2 cái bánh hả m vì có 52g