Quà có hồi nào z ? K thấy thông báo, nay tò mò mở ra .huhu đổi hết trơn r

Làm sao để nhận thông báo đây? Lần nào phát hiện cũng k còn gì để đổi. Dù có bấm theo dõi mà k nhận được các game, các quà.... Buồn lắm luôn nha. Chưa được 1 món quà nào luôn á.

7 Các câu trả lời

hôm trước ad có bài đăng thông báo từ tháng 3 sẽ up quà mà ko báo trước ak mom nên tầm 17 hàng tháng mom phải vào thường xuyên hơn để xem tình hình nha

giờ quà up ko báo trc bà ơi 😂 tầm 17 18 hàng tháng là phải thăm thú tình hình ngay

giờ app không thông báo nè m. m phải vào mục phần thưởng thường xuyên thôi m nha

giờ ad k đăng bài đủ like nữa Đâu mom, quà có bất ngờ á

E vào thường xuyên cũng có thấy gì đâu nè

phải vào app thường xuyên hơn m

Trời ơi giống mình ghê á m