Thông báo mới từ TAP

Như các mom đã biết, bên cạnh quà của các nhà tài trợ, mỗi tháng TAP đều có quà riêng cho các mom đổi điểm. Tổng số điểm đang có tại TAP là 110,791,XXX điểm (XXX này sẽ để các mom đoán vào ngày mai nhé). Kho điểm khá là nhiều luôn đúng không ạ? Vì vậy, bắt đầu từ tháng này, điểm đổi quà tháng sẽ tăng nhiều so với tháng trước. Các mom lưu ý nhé. Mom nào đang có điểm tầm 2000 - 3000 thì nhanh chóng tích thêm để kịp chương trình đổi quà tháng này. Chúc cả nhà có một trải nghiệm tại app vui vẻ 💕💕

Thông báo mới từ TAP
57 Các câu trả lời

Mh nghĩ tăng điểm đổi quà là chuyện bình thường. Vì dân số TAP ngày càng đông, số ba mẹ săn quà cho con ngày càng nhiều nên chuyện ad tăng điểm lên cũng là hợp lý thôi. Các ba mẹ nên tích cực chơi game hơn thì sẽ có cơ hội nhận nhiều quà hơn thôi

ngày mới lọ mọ biết đến ứng dụng này chỉ để theo dõi babie, lúc đó thấy có đổi quà lun, điểm thấp vô cùng, mak cũng k có ai đổi, quà còn quài, giờ thì canh quà khiếp luôn, rồi chơi để có điểm đổi nữa...

trời, bận tối mắt vì con, khó khăn lắm mới tích dc hơn 2000 mà h ad nói tăng, buồn quá. Đâu phải ai cũng rảnh tối ngày bo bo cái đt đâu ad 😔 haizzz

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

căn đổi quà khó quá, mà đổi điểm rồi thì ko có ví momo để thanh toán, điểm giờ dư thừa rồi nè.

4y ago

à cảm ơn mom

Hóng quà quá ad ơi nhưng mà canh mãi mà vừa thoát ra 1tí là k còn gì nữa

hjx.điểm tăng hả ad ơi.như zi coi k đủ điểm đổi quà rùi 😂😂😂

điểm chỉ đủ đổi quà chứ k bao h chơi đấu giá nổi luôn😪😪

Kiểu này chắc phải có hơn 3000d mới đổi được quà ha ad😆😆

chưa đổi dk món quà nào mà ad đã tăng điểm r,cày đến baoh dey,😢

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true

Chắc cũng chưa có duyên nhận quà từ TAP nhưng vẫn hóng lắm

4y ago

Mom ơi nếu k phiền mom cho mẹ con mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1141433?d=android&ct=b&share=true