‼️ Thông báo quan trọng

Bắt đầu từ tháng 03, quà đổi tháng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và không thông báo trước. Điểm sẽ không hoàn lại nếu người dùng cố ý đổi trên 02 lần cho cùng 01 món quà. Điều này có nghĩa là một người dùng có thể đổi 02 món quà khác nhau nếu đủ điểm. Cả nhà lưu ý nhé! ‼️☺️☺️

‼️ Thông báo quan trọng
75 Các câu trả lời

Điều kiện thấy hơi là lạ ad ơi, Câu đầu 1 tài khoản/ 1 món /1 tháng Câu 2 ok Câu 3 thì đổi đc 2 món khác nhau nếu đủ điểm, vậy là ngược lại với câu 1 vậy ad Nếu mỗi mom đc 2 món thì rất nhiều mom không có cơ hội có quà tháng luôn ạ

3y ago

bà Mai: nhìn vậy chứ ko phải vậy bà ạ 😂 cũng có đổi quà tháng rồi ad cộng trừ nhầm nữa nên mới tổng điểm vậy thôi

thề, lúc nãy ngủ nằm mơ thấy ad up quà rồi, thấp nhất 2800, 3000 điểm. Giật mình tỉnh dậy trên tay còn cầm cái đt, bay vào TAP, hic, hóa ra ad chưa up quà 🥲 mị bị ám ảnh quá sồi. Mãi 8h sáng mới dc ngủ mà còn chiêm bao.. về quà 🥲

3y ago

bà Vân:😁😁😁

công phu của ad đã lên tầm cao mới 😂từ hôm qua tới giờ lượn vào mục phần thưởng ko biết bao nhiêu lần rồi 😂 mà ad thì cứ im re 😂

èo. vậy hơi khó vì mình 1 ngày chỉ hay vào trưa thôi tap ơi. hay tap cho thời gian tầm mấy giờ thôi nha tap. còn ngày nào mình cũng vào ha.

Vui quá ad ơi. Mà ad đăng cùng 1 lúc. Hay sẽ rải rác ra mỗi ngày ạ. Mà kiểu này chắc phải vô suốt luôn rồi ạ

dạo này bận quá trời.ko có thời gian vào app. mà ad ra luật này nữa chắc lâu lắm mới đổi đc quà quá. hic

k ra luật này sớm hơn nhỉ..tháng trk mk kb đổi 2 món trên cùg 1 lần vậy là mất ngay 2000 điểm của 1 món

hay là ad cho ngày cố định . còn ad muốn tung quà giờ nào cũng dc miễn là ngày cố định nha ad

mà ad ơi newu vậy một tài khoản đổi dc bn quà vậy.ngẫu nhiên vậy chắc ko giới hạn hả ad

3y ago

2 món khác nhau nếu mom đủ điểm

lúc tr chưa đủ like cũng hóng . giờ ngẫu nhiên hóng ko giới hạn . mỏi cổ r ad ơi 🤣