cân nặng của Thai nhi

Nay mình di siêu âm thai được 17tuan rồi mà cân nặng co 200g. Nó vậy co nhỏ quá không ạ

13 Các câu trả lời

Vượt chuẩn luôn rồi m ơi. Nhưng m vẫn nên bổ sung thêm sữa bầu hoặc ngũ cốc bầu để con tránh đc dị tật thai và đảm bảo cho con đủ dưỡng chất để phát triển toàn diện nha.mình thì chỉ uống skđ vs ngũ cốc vì ngũ cốc giúp vào con hơn vào mẹ đó m.mình uống sữa bầu mẹ lên kg lắm mà vào con chẳng bn..sau sinh giảm cân lại khó lắm m.Mà m uống thì uống ngũ cốc bầu Lạc Lạc đó. Mình thấy ok nhất so với mấy loại khác đó.