Cân nặng thai nhi

Các mẹ nào siêu âm ở tuần 15, cho mình tham khảo cân nặng của các bé được không ?

8 Các câu trả lời

bt mom ơi, có thể giờ nặng hơn so với chuẩn nhưng thai kỳ còn dài, tới lúc con chững cân lại mom lại lo đấy. Cứ để tự nhiên đi, ko cần phải quá care làm gì, còn nhỏ tuần thai nên ko cần quá để ý, chủ yếu mấy tuần cuối cơ

giờ chưa quan tâm cân nặng lắm đâu m. quan trọng 3 tháng cuối á

3y ago

hạn chế ăn tinh bột lại nhé m. vậy là to rồi á

thai còn nhỏ nên ko quan trọng cân nặng đâu mom

thai còn nhỏ, chưa quan trọng cân nặng m

3y ago

Mình siêu âm em bé nặng tới 120g, hình như vượt so với bảng cân nặng tham khảo nên cx hơi lo lắng.

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

H chua qtam can nặng đâu m

thai lớn ms tăg nhah

cứ bt ik mom..