các mon cho hỏi e có thai 17tuan 3ngay.đi siêu âm bs bảo con cân nặng được 172gam như vậy đc chưa ak

7 Các câu trả lời

được nha mom . mom ăn uống vào nhé. chúc mom thai kì khỏe mạnh nè . à mom uống loại ngũ cốc dinh dưỡng cho bầu chỗ Zalo này nè mom 0989688394. mình uống thấy vào bé nhiều . mình uống thay sữa bầu luôn . uống 8 hộp tv sinh bé 3.8kg a

Ăn uống đầy đủ , bổ sung sắt và canxi vào ,tâm lý thoãi mái lên, chúc m thai kì khỏe mạnh

cám ơn mon nhé

thanks mon nhé

đc rồi mẹ

thanks mon

ok rồi mom

3y ago

cám ơn mon