Cân nặng thai nhi

hôm nay đi siêu âm bé nhà mình 24w3d cân nặng 660g, bác sĩ bảo e bé nhỏ so với tuổi thai, pùn quá các mom ạ

39 Các câu trả lời

Trên app này có cân nặg chuẩn cho bé nè m, nếu bé bị nhẹ kí m có thể ăn trứng gà, ngỗng, trứng vịt lộn, bột ngũ cốc, đậu, sữa bầu, sữa tươi ít đường hoặc ko đường, con lên kí nhanh lắm, hồi đó bé mình cũng thiếu kí, ăn thêm đạm dô giờ nó lớn nhanh hơn bình thường 2 tuần luôn rồi😂😂

M Ăn khoai lang bơ uống ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv 39w 3,7ki nè đang hóng heo con lắm m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống hết 8hop của b này rồi thấy dễ uống lắm

m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

5y ago

mom uống sữa gì vậy

Mình tháng trước 27w4d 950g bs cũng nói nhỏ. Ko biết tháng này e bé đk bn lo quá ah. Hiện đang uống sữa fortimel

5y ago

27w5 ngày em bé nhà mình đã được 1,2kg r. Huhu mà bụng bé nên rạn toang toác hết

Mấy tháng cuối bé tăng cân nhanh lắm, Mom đừng lo lắng quá. Mom uống sữa không đường nhiều vào nhé.

Mình 24tuan bé nhà mình mới dc 520g.bac sĩ bảo phát triền bt. Như vây có qua chậm không các mẹ

Mom dug bn nhe ,an uon day duu nghi ngoi hop ly ,thoai mai ,,la be se ln can ,,mom dug lo lag nhé

3 tháng cuối tăng cân nh đó mom đừng lo giờ bổ sung sữa tươi kg đường nè

Mình 24 tuần em bé gần 8 lạng r. Mà bụng mình nhỏ lắm nên rạn hết sạch

B qua c này có ngũ coc nè zlo 0369-750-063uong voi sua ko đường vào bé nhieu b à