lo lắng

E trễ kinh 1 tuần. E thử thai Lên 2 vạch, mà e hay bị đau bụng và tức ngực, vậy có bị Sao không ạ

11 Các câu trả lời

Mơi đâu dê bị đau vậy. Mẹ nên nghi ngơi. Tránh quạ hệ. Và vận động mạnh. Bé đang làm tô. Thây đôi sinh lí và nội tiêt tố nên đau đau vậy đó. Có bữa mình đau wuan bụng luoonm. Ko bit là có bâu. Còn bôi dầu cơ :)). Gân 3 tháng mới bít. Hihi. Vì ki kinh mình ko đêu nên mình ko nghĩ là có bé :))

Đau bụng là do bé đang đi vào tử cung lm tổ khoảng 1 tuần là hết hà mom lúc mk có baby cũng z

Do cơ thể thay đổi nên chưa điều tiết đc đó mom

Đi SÂ cho chắc đi m Que cũng lưng tưng lắm

Đợi thêm vài tuần nữa đi khám xem sao.

Đo la biểu hien mang thai đấy mom

Mom nên đi khám

có bầu mom ơi

Đi khám đi mon

Vâng ạ