Đau bụng dưới

Các mẹ ơi e mới cấn bầu mà sao e hay bị đau vùng bụng dưới quá ạ. Ngồi xong đứng lên cũng đau, ngồi lâu cũng đau. Cứ âm ỉ đau miết từ hồi e mới trễ kinh đến giờ đc 5 ngày rồi ạ #cho_em_xin_ý_kiến_ạ

Đau bụng dưới
14 Các câu trả lời

Trong quá trình thai vào tổ nên đau lâm râm vài ngày là bình thường, trể kinh tầm 10 đến 12 ngày hẳng đi siêu âm, thì mới nên nhiều khi chưa vào tổ k thấy được đâu, mất công bs lại hẹn 1-2 tuần lên lại cực lắm mom ạ

lúc mình chưa biết mình có thai mình cũng đau bụng và tình trạng y như bạn sau đó mình đi khám thì biết có thai nhưng bs nói thai mình bị yếu nên đau bụng...bạn nên đi khám nhé

mới cấn bầu nên mom phải cẩn thận hết sức nha. đc tầm 4 ,5w mom đi khám xem thai đã vào tc chưa nè

Mom nên đi khám coi bé khỏe hk nè rồi hỏi thử bác sĩ để mình biết van đề nè

chắc mom mới cấn bầu nên v ấy ,đi khám cho chắc mom ạ

mom đi khám xem sao, thời gian đầu nhớ cẩn thận nha mom

mình cũng đau bụng, mà thử que 1v, buồn quá mom.

Đừng chủ quan nhen

nên đi khám mom nhé

Đi siêu âm mom à