34w bị phù tay chân...

nay chân sưng to k thấy dc mắt cá chân nữa nhấn vào chổ mắt cá chân nó k có đàn hồi như chổ khác bị lún nhẹ í có mom nào bị vậy k e 34w từ đầu thai kỳ tới giờ đã tăng tới 12 kí rồi lo quá ạ

6 Các câu trả lời

mom ngủ nằm nghiêng về bên trái máu sẽ lưu thông và kê cái gối hoặc chăn dưới chân lên để máu k dốc xuống chân gây lên bị phù lề m nhé

mom ăn nhạt,k được ăn mặn nha, mom phải uống nhiều nước vào, đừng đứng hay ngồi lâu quá, khi ngủ mom kê cao chân lên

m ăn nhạt thôi, uống nhiều nước, nằm hay ngồi kê chân cao lên m

mom ăn nhạt,ngâm chân bằng nước gừng ấm mom nhé

mom ngâm chân nước ấm ăn nhạt thôi mom

m ngâm chân nc ấm ăn nhạt thôi m nhé