phù chân

Mình mới 31 tuần mà đã bị xuống chân, phù cả bàn chân, mắt cá như chân voi, hiện tượng này có ảnh hưởng gì ko các mom

27 Các câu trả lời

Phù chân là hiện tượng bt khi mag bầu ở những tháng cuối nhưng mình khuyên mom vẫn nên đi ktra nc tiểu xem có bị protein liệu k? Vì phù cungz là 1 triệu chứng của tiền sản giật ấy mom

Chèn tĩnh mạch đó mom . Đừng đi lại nhiều . Với theo dõi tình trạng sưng . Nếu cả mặt sưng luôn thì mới nguy hiểm nên đi khám còn chân không thì không sao

5y ago

Thanks m 😘

Mh cũng bị phù chân đây, mom đứng ít thôi, nằm kê cao chân, xoa bóp hoặc ngâm chân nước ấm, ăn nhạt, uống nhiều nước là ok nhé

hạn chế ăn mặn nha mom , lúc trc mình 37 tuần phù do huyết áp cao bị tiền sản giật nên mổ gấp 🤧

3y ago

mình chưa bị vậy vì 2 lần mất cơn nữa chăng đường thai nghén nên mình bị roi loạn nhịp tim dân đến huyết áp. nhưng ko phải cao mà là huyết áp ko ổn đinh. lần này bs theo dõi sát và kê thuốc huyết áp vơi mình cũng mua máy huyết áp do hăng ngày luôn. Giờ mới 16tuần mình lo từng ngày y

Nằm ngủ bạn kê chân cao lên nhé, ăn nhạt, uống nhiều nước, ngâm chân với nước ấm, hạn chế đứng.

Bt à, mình 33w mới bị đây, k nên đứng lâu quá mà đi lại nhẹ nhàng bạn ạ

Bạn thử vận động nhẹ nhàng mỗi sáng xem có cải thiện không ❤️

k sao dau m bau bi bị the bt. sang toi m di bộ nhẹ. toi ngậm chan vs nuoc am

hạn chế ăn mặn ,tốt nhất là nấu ăn ko nêm muối nha mom

em phù là do huyết áp. phải mổ cấp cứu