Chân tay bị phù

E bầu tuần thứ 21 mà thấy chân tay đang bị sưng phù to hơn bình thường r, e bầu lần đầu ạ,### có sao k các mom?

15 Các câu trả lời

Mon ăn đồ nhạt, trước khi đi ngủ ngâm chân với nước ấm và rượu gừng, ngủ thì nằm nghiêng gác chân lên gối thử xem

có sao nha,nguy cơ bị tiền sản giật nak, nên đi khám đo huyết áp,xn nc tiểu xem trong nc tiêu có protein k?

phù sớm vậy hk tốt nha mom phải đi từ vũ khám để bác sĩ cho chế độ ăn hợp lý

B ngâm chân tay trong nc muối ấm loãng cho giảm nhức thôi chứ phù là bt k sao đâu ạ

Ăn nhạt mom nhé. Ưu tiên đồ luộc nè. Ngủ thì gác chân lên gối

nhiều khi bị huyết áp đó. đi khám xem

mh nghe mẹ mh nc phù chân 3 lần là sinh

phù nề sớm sợ bị tiền sản á mom

mom đi khám xem sao nhé,ăn nhạt chút

đi khám xem có bị huyết áp ko nhé