Có phải dây rốn quấn cổ bé thông minh hơn ko các mom?

Nay bầu mh đc 5 tháng hơn, đi khám bsĩ nói dây rốn quấn cổ bé 1 vòng. Mh có hỏi thì bsĩ trả lời do em bé nghịch vs chuyển động nhìu nên bị dây quấn thôi, cái này chuyện bình thường. Từ từ bé sẽ tự tháo ra và mh nên theo dõi thay máy thường xuyên. Mh thì hơi lo lắng vì là bé đầu chưa có kinh nghiệm gì hết, về nhà nói mẹ thì mẹ nói mấy đứa thông minh nó mới như vậy. Mẹ mh nói có đún ko mn hay chỉ an úi mh thôi ạ?

Có phải dây rốn quấn cổ bé thông minh hơn ko các mom?
10 Các câu trả lời

Bsĩ nói đúng đó mom, hồi con mh bị quấn tới 2 vòng, mà lần sau tái khám lại thì cô nàng tự tháo ra luôn r. Còn mẹ mom nói thì mh mới nghe lần đầu, nhưng tìm hỉu thì thấy chưa có cơ sở khoa học đâu mom. Nhưng mom cũn đừng lo lắng quá, sau khi ăn cơm, mom nằm nghỉ và đếm thai máy trong 1 tiếng nếu ít hơn 10 cử động thì đếm thêm 1 tiếng mà vẫn ít hơn thì nên đi khám nha mom